CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ NGHỀ

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ VỀ PHÁP LUẬT& TƯ VẤN - ĐÀO TẠO VỀ
ĐÀO TẠO NGHỀ - SƠ CẤP NGHỀ

I. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ - SƠ CẤP NGHỀ ĐANG TRIỂN KHAI VÀ ĐÁNH GIÁ CAO NHƯ:

1. Đào tạo vận hành xe nâng hàng: CHI TIẾT

2. Đào tạo vận hành cầu trục: CHI TIẾT

3. Đào tạo vận hành thiết bị áp lực: CHI TIẾT

4. Đào tạo nghiệp vụ kỹ thuật An toàn vệ sinh lao động: CHI TIẾT

5. Đào tạo Hàn: CHI TIẾT

6. Đào tạo Giàn giáo: CHI TIẾT

7. Đào tạo Đu dây tiếp cận: CHI TIẾT

Báo giá - Tư vấn chương trình về nghề và sơ cấp nghề
LIÊN HỆ NGAY: 0968 498 206/ 0392 466 987 - Email: gdnnldt@gmail.com

II. THÔNG TIN VỀ SƠ CẤP NGHỀ- NGHỀ MÀ BẠN CẦN BIẾT!!!

SƠ CẤP NGHỀ là nghề đào tạo trình độ thấp nhất trong hệ đào tạo phổ biến hiện nay.

Cung cấp những kiến thức lý thuyết cơ bản nhất về một lĩnh vực nào đó, và những lý thuyết cơ bản chủ yếu là khả năng thực hành để phục vụ công việc sau này.

Các văn bản pháp luật:

• Thông tư Số: 42/2015/TT-BLĐTBXH về Đào tạo trình độ sơ cấp
  • Thông tư Số: 43-2015-TT-BLDTBXH- đào tạo thường xuyên
  • Luật giáo dục nghề nghiệp số 74/2014/QH13
  • Thông tư số Số: 34/2018/TT-BLĐTBXH sửa đổi bổ sung

III. NỘI DUNG SƠ CẤP NGHỀ- NGHỀ ĐÀO TẠO VÀ TUYỂN SINH

1. Tiết kiệm thời gian lịch trình: Thay vì dành 3-5 năm để học Cao đẳng hay Đại học thì sơ cấp nghề rút ngắn hơn rất nhiều . Người đi làm hoàn toàn có thể tham gia để nâng cao trình độ bản thân.
  2. Tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể: So sánh với việc hoạc đại học 40-50 triệu đồng/ khóa thì sơ cấp nghề sẽ chỉ dừng lại nhỏ hơn khoảng 10 triệu đồng.
  3. Nâng cao tay nghề cho học viên: Nâng cao tay nghề chính là thế mạnh được học viên quan tâm. Với mục tiêu thành thạo kỹ năng làm việc thưc tế khi lấy tiêu chí này thì học đại học sẽ phải thua xa vì đa phần sẽ người học đại học sẽ am hiểu sâu về lý thuyết hơn.
  4. Phát huy được tính tự giác và sáng tạo: Với việc thực hành thực tế ngay trên thiết bị máy móc của doanh nghiệp bạn có thể thỏa sức tìm tòi và khám phá nguyên lý hoạt động và có thể nghiên cứu ra những điều mới mẻ qua việc vận dụng và rút ra nguyên lý của chúng.
  5. Cơ hội việc làm: Với xu thế “Thiếu thợ” như hiện nay thì việc bạn có một công việc ngay sau khi tốt nghiệp là một cơ hội rất lớn. Hơn 90% học viên sau khi tốt nghiệp đã có việc làm ngay tại các cơ sở đơn vị doanh nghiệp. Với những học viên mong muốn theo đuổi con đường học vấn thì hoàn toàn có thể liên thông lên các trường cao đẳng hoặc đại học. Điều này là một lợi thế quan trọng cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn mà vẫn muốn theo đuổi ước mơ bằng việc học hành
  6. Cơ hội xuất khấu sang nước ngoài: Không ít các học viên đã đi xuất khẩu lao động với mức lương hấp dẫn và môi trường làm việc tốt.

Đây là một chương trình vô cùng hiệu quả do đó EHS đang triển khai các chương trình đào tạo Sơ cấp nghề: Thiết bị nâng, xe nâng hành, nồi hơi và thiết bị áp lực, Nghiệp vụ An toàn vệ sinh lao động,…. tập trung vào việc thực hành nâng cao năng lực thực tế của học viên

• Tập trung vào thực hành thực tế.
  • Kiến thức cơ bản được thiết kế giáo trình dễ dàng sử dụng
  • Tận dụng cả trực tiếp lẫn online mang lại việc truyền tải và cập nhật kiến thức một cách chuyên sâu nhất
  • Giảng viên đầy đủ bằng cấp và dày dặn kinh nghiệp thực chiến
  • Được hỗ trợ nhiệt tình trước trong và sau khóa học

BẠN CÒN BĂN KHOĂN? ĐỘI NGŨ EHS LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN !

LIÊN HỆ NGAY: 0968 498 206/ 0392 466 987 - Email: gdnnldt@gmail.com

HÌNH ẢNH LỚP HỌC ĐÃ TỔ CHỨC